"Yêu" mấy phút xuất tinh là bình thường, bao lâu bị coi là xuất tinh sớm?

Theo thống kê của các chuyên gia, mỗi người sẽ có thời gian xuất tinh khác nhau. Nam giới quan hệ trên 5 phút và xuất tinh được coi là bình thường.

Nam giới xuất tinh liên tục có nguy hiểm?

1. Suy nhược thần kinh

Trong suốt quá trình quan hệ tình dục cơ thể nam giới chịu sự điều khiển của vỏ não. Sự kích thích tâm lý và sinh lý khi quan hệ tình dục sẽ gây ra hàng loạt thay đổi như khiến nam giới hưng phấn cao độ, tinh thần căng thẳng, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao, máu sẽ đổ dồn về dương vật để khiến dương vật cương cứng.

Do đó, xuất tinh liên tục có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý tình dục của nam giới, lâu dần có thể khiến nam giới bị suy nhược thần kinh, dễ mệt mỏi.


2. Suy giảm khả năng sinh sản

Việc xuất tinh với tần suất liên tục có thể khiến cho tinh hoàn không thể sản sinh đủ lượng tinh trùng. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng, khiến tinh trùng yếu, loãng và khó tiếp cận với trứng, từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn.


3.  Rối loạn cương dương

Việc xuất tinh liên tục trong ngày sẽ khiến cho tâm lý luôn ở trạng thái hưng phấn, lúc này cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, gây ra tình trạng xuất tinh sớm, dẫn đến rối loạn cương dương.

4. Dễ mắc bệnh sinh dục

Việc quan hệ tình dục liên tục và xuất tinh nhiều lần khiến cơ quan sinh dục của nam giới phải “hoạt động” hết công suất. Việc dương vật bị cọ sát liên tục có thể khiến nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tuyến tiền liệt, xuất tinh ra máu,…

5.  Lãnh cảm

Xuất tinh thường xuyên và liên tục sẽ gây mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần của nam giới. Các yếu tố như mệt mỏi, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… do xuất tinh liên tục dần dần sẽ khiến nam giới bị lãnh cảm, không có hứng thú với quan hệ tình dục, thậm chí là sợ quan hệ tình dục.

Nam giới nên xuất tinh bao nhiêu lần một ngày?
Nam giới không ngừng sản xuất tinh trùng trong suốt cuộc đời. Do đó, nam giới cần xuất tinh để thay thể và đảm bảo chất lượng tinh trùng khỏe mạnh. Tuy nhiên quá trình xuất tinh cũng không nên quá thường xuyên để tránh phản tác dụng.


Khi nói về số lần một người đàn ông có thể xuất tinh trong một ngày, các chuyên gia nhấn mạnh rằng số lần xuất tinh của một người trưởng thành không nên quá ba lần một ngày và tốt nhất là không nên vượt quá mười lần một tuần để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

“Yêu” mấy phút thì nên xuất tinh?
Theo thống kê của các chuyên gia, mỗi người sẽ có thời gian xuất tinh khác nhau. Nam giới quan hệ trên 5 phút và xuất tinh được coi là bình thường. Nếu quan hệ dưới 5 phút mà đã xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

Tin liên quan

Bình luận

top