Chính sách bảo mật thông tin


NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ĐỂ TẠO MỘT ĐƠN HÀNG

1. Họ và tên: tên chính xác hoặc biệt danh, việc cung cấp tên giúp cho quá trình giao dịch giữa bạn và nhân viên bán hàng được thuận tiện hơn, cũng như khi giao hàng đến tay bạn được chính xác hơn.


2. Địa chỉ: bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ mà bạn muốn nhận hàng, không cần phải cung cấp địa chỉ chính xác nơi mình ở.


3. Số điện thoại: cần chính xác tuyệt đối để thuận lợi cho việc chốt đơn hàng, giao hàng, thành toán và bảo hành sản phẩm.


Ngoài đặt hàng trực tiếp trên website bạn có thể liên hệ Hotline: 0933114242 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Mọi thông tin bạn cung cấp khi đặt hàng theo cách này cũng được bảo mật tuyệt đối.


NHỮNG THÔNG TIN CHÚNG TÔI NẮM ĐƯỢC KHI BAN TRUY CẬP CHACNHUBAP.COM

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, cũng giống như nhiều website các, chúng tôi sẽ nắm được các thông tin như:


Nhà mạng bạn đang sử dụng, địa chỉ IP máy tính hoặc thiết bị truy cập, thiết bị kết nối, hệ điều hành, trình duyệt đang sử dụng, thời gian truy cập. Nếu bạn không muốn cho người điều hành website nắm được các thông tin này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại trình duyệt mình đang sử dụng.


Những sản phẩm mà bạn dành thời gian nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn.


Đa phần những thông tin trên giúp cho chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, từ đó có hướng phục vụ để đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy.


THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC DÙNG LÀM GÌ:

Xác nhận các thông tin đặt hàng


Tư vấn và thông tin cho khách hàng về việc giao hàng


Áp dụng chính sách đổi trả và bảo hành.


Khi giao hàng chúng tôi sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng cho bên giao để đảm bảo sản phẩm giao đúng người. 


VIỆC BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi đặt trực tiếp trên website đều được lưu cho đến khi hoàn thành đơn hàng, sau đó hệ thống sẽ tự động xóa.


Những thông tin đơn hàng được lưu trên phần mềm bán hàng, trong tin nhắn sms, tin nhắn zalo sẽ được xóa trong vòng 1 năm, hoặc ngay khi có yêu cầu của khách hàng.


Chúng tôi cam kết không cung cấp bất cứ 1 thông tin cá nhân nào của khách hàng ra bên ngoài gây tổn hại cho khách, nếu vi phạm chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO:

Điện Thoại: 0933114242


Email: Banhang@chacnhubap.com


Để được giải đáp mọi thắc mắc hay tìm hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của website.


Chính sách Bảo Mật của Chacnhubap.com dựa trên pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam