Giới thiệu

- Shop bao cao su Chắc Như Bắp được đi vào hoạt động nhằm chăm sóc sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng tình dục ở các cặp đôi. Qua hơn 10 năm phát triển và phục vụ nhu cầu của đông đảo người dùng, đến nay Chắc Như Bắp đã là điểm đến tin cậy của rất nhiều nam giới, phụ nữ có nhu cầu sử dụng bao cao su, chất chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hay bất cứ sản phẩm nào phục vụ cho mục đích cải thiện chuyện chăn gối.


- Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức nhằm tư vấn chọn bao cao su, lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Các mặt hàng tại của hàng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã và đặc biệt đảm bảo uy tín, chất lượng và chính hãng.


Sứ mệnh và tầm nhìn:
- Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra được địa chỉ mua hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện mua hàng cho khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


- Mục tiêu trong ngắn hạn và trung hạn của chúng tôi là tạo được hệ thống cửa hàng bán lẻ, phát triển kênh mua hàng online thuận tiện cho khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của chúng tôi.


- Chắc Như Bắp được xây dựng trên nền tảng thương mại điện tử. Đây là một nền tảng phù hợp với đối tượng khách hàng ở Việt Nam, giúp họ có những trải nghiệm mua sắm online nhanh chóng, dễ dàng, an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức. Khi mua sắm trực tuyến tại Website ChacNhuBap.Com khách hàng được hỗ trợ tối đa trong việc vận chuyển cũng như thanh toán.


- Chắc Như Bắp được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp các mặt hàng hỗ trợ cho đời sống chăn gối cho các cặp đôi. Tại đây các mặt hàng được giới thiệu tương đối phong phú và đa dạng với đủ chủng loại, mẫu mã, hình dáng, kích thước, màu sắc, thương hiệu... Tất cả các sản phẩm có mặt tại shop đều có hóa đơn nhập hàng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm đều thuộc các thương hiệu, uy tín trên thế giới.


- Chắc Như Bắp chúng tôi biết rằng việc mang đến một sản phẩm chất lượng, an toàn là điều vô cùng quan trọng để tạo niềm tin với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đó cũng chính là định hướng kinh doanh của shop.


- Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, các sản phẩm được phân phối tại 3S đều được bán với giá hợp lý, cùng với đó là nhiều khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí ship từng mặt hàng. Trước khi gửi đi, các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, kín đáo. Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối để bạn hoàn toàn thoải mái khi nhận hàng.


=>>>Link shop Chắc Như Bắp trên báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/la-lung-saf...


Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Điện Thoại: 0933114242

Website: chacnhubap.com tên thường gọi Shop Bao Cao Su Chắc Như Bắp

Email: banhang@chacnhubap.com