Các cách kiểm soát thời gian xuất tinh hiệu quả

Nam giới quan hệ trên 5 phút và xuất tinh được coi là bình thường. Nếu quan hệ dưới 5 phút mà đã xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm.

Dưới đây là 5 cách kiểm soát thời gian xuất tinh hiệu quả mà Chắc Như Bắp xin gởi đến quý bạn đọc.

1. Rên rỉ

Khi hưng phấn, nếu muốn rên rỉ thì hãy rên rỉ, đừng quá nhẫn nhịn. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy mình được thư giãn và khỏi trạng thái căng thẳng. Một số đàn ông cảm thấy không thoải mái khi thực hiện phương pháp này trên giường vì họ muốn đóng vai người đàn ông mạnh mẽ, im lặng hoặc không muốn thể hiện sự phấn khích của mình với vợ.


2. Thay đổi vị trí

Khi nam giới ở tư thế trên, tư tưởng của nam giới đều tập trung vào “cậu nhỏ”, thêm vào đó cơ thể không ngừng chuyển động, cơ bắp toàn thân rất căng thẳng, vì vậy cực khoái đến nhanh, xuất tinh cũng theo đó nhanh hơn. Nhưng nếu thay đổi vị trí thường xuyên, nam giới sẽ dễ kiểm soát thời gian xuất tinh hơn.

3. Điều chỉnh hơi thở
Khi quan hệ tình dục còn cơ thể kiểm soát thời gian xuất tinh thông qua hơi thở, nói một cách đơn giản là thở bằng mũi, cần thở chầm chậm, rất nhiều nam giới đều áp dụng biện pháp thở này để kiểm soát hơi thở, đồng thời còn có thể kiểm soát thời gian xuất tinh rất tốt.

4. Đeo bao cao su

Đeo bao cao su có thể khiến cho dương vật ít chịu kích thích hơn so với khi quan hệ trực tiếp, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và làm chậm quá trình xuất tinh.


5. Đi tiểu trước khi có cuộc yêu

Trước khi “làm chuyện ấy” nam giới cần vào nhà vệ sinh và “tống khứ” sạch nước tiểu trong bàng quang ra ngoài để tránh tình trạng buồn tiểu khi đang quan hệ tình dục. Việc buồn đi tiểu trong khi “yêu” có thể khiến các cơn cực khoái sẽ đến nhanh hơn, khiến nam giới xuất tinh sớm hơn.


Tin liên quan

Bình luận

top