Xuất tinh ngoài những điều cần biết khi bạn chọn

Một số cặp đôi thích 'chơi trần' nhưng không muốn mang thai thường chọn xuất tinh ngoài âm đạo, tuy nhiên nó có rất nhiều rủi ro.

Đây là kỹ năng yêu thích của một số cặp đôi

Một số cặp đôi thích "chơi trần" vì nhiều yếu tố khác nhau. Bao cao su được coi là làm giảm sự gần gũi và thoải mái, dù hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai sử dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời những sản phẩm mang lại cảm giác như ý. Nếu không sử dụng bao cao su, hầu hết cặp đôi lựa chọn "xuất ngoài" để giảm khả năng tinh trùng tiếp cận trứng.

Thời điểm cực kỳ quan trọng

Nam giới sẽ phóng tinh khi đạt đỉnh khoái cảm. Để làm được điều đó, họ cần tăng tốc độ chuyển động của mình cho đến khi "cậu bé" có đủ kích thích. Nếu muốn xuất tinh ngoài âm đạo, đàn ông cần phải biết và thực sự cảm nhận được khi nào mình "bắn" để rút "cậu bé" ra ngoài đúng thời điểm.Cân nhắc những tình huống không chắc chắn

Tình dục là một hoạt động đòi hỏi nhiều cảm xúc và thể lực, mệt mỏi nhưng vui vẻ, đồng thời nó cũng cần được thực hiện một cách thoải mái. "Xuất ngoài" có thể khiến cả hai không thể tận hưởng những giây phút thăng hoa đầy thân mật giống như đeo bao. Chưa kể nếu người nam không thể phán đoán đúng thời điểm cần rút ra ngoài hoặc quá thoải mái nên bắn luôn ở trong, thì ôi thôi, khả năng cao bạn sẽ "trúng thưởng".

Cẩn thận với chất lỏng rỉ ra trước tinh trùng

Trên thực tế, "xuất ngoài" không phải phương pháp mà các bác sĩ khuyên dùng để tránh thai, bởi vì chất lỏng chảy ra trước tinh trùng cũng có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Nó thường xuất hiện khi một người đàn ông cảm thấy kích thích. Nếu dịch này xâm nhập vào âm đạo, đặc biệt nếu bạn đang trong thời kỳ rụng trứng thì vẫn có khả năng mang thai.Đòi hỏi kỹ năng tốt

Mary Jane Minkin, giáo sư lâm sàng của trường Yale School of Medicine, cho biết: "Nhiều đàn ông không thể rút ra ngoài ngay lập tức và một vài giọt chất lỏng chảy ra từ dương vật là chất lỏng chứa nhiều tinh trùng nhất. Hãy nhớ rằng chỉ cần một tinh trùng để thụ tinh với trứng".

Kỹ năng rút "cậu bé" ra ngoài đúng thời điểm không phải đàn ông nào cũng làm được, nó đòi hỏi phải có khả năng tự chủ tốt. Nếu sơ suất, hậu quả bạn phải gánh không hề nhẹ. Ngoài ra, phương pháp này đặc biệt không được khuyến khích với nam giới bị xuất tinh sớm vì có khả năng tinh trùng sẽ xuất ra ngoài mà họ không nhận ra hoặc nó không theo ý muốn của họ.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Bao cao su không chỉ là biện pháp tránh thai an toàn mà còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục. "Xuất ngoài" đồng nghĩa với việc không dùng bao cao su. Vì vậy, sức khỏe của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tin liên quan

Bình luận

top